top of page
Search

Örlygur og Katrín Vestmannaeyjameistarar 2021!

Í nýliðinni viku fór fram meistaramót GV 2021. Keppt var í 7 flokkum, bæði með og án forgjafar. Veðurskilyrði voru frábær alla keppnisdagana og völlurinn í mjög góðu standi.

Í kvennaflokki varð Katrín Harðardóttir sigurvegari í 4. sinn. Óskum við henni til hamingju með flottan árangur.

Í meistaraflokki karla voru nokkur met sett. Sjaldan hafa jafn margir tekið þátt í flokknum eða 14 manns. Einnig bætti Kristófer Tjörvi Einarsson metið yfir lægsta hring sem spilaður hefur verið í meistaramóti GV, 66 högg. Frábær árangur hjá Kristófer sem á framtíðina fyrir sér í golfíþróttinni. Örlygur Helgi Grímsson varð Vestmannaeyjameistari í 14. sinn eftir mjög gott og stöðugt golf. Örlygur lék 3 hringi af 4 á undir pari og endaði mótið á 2 höggum undir pari. Því bætir hann 14 ára gamalt mótsmet Gunnars Geirs Gústafssonar um 1 högg. Einnig jafnaði Örlygur Svein Ársælsson þegar kemur að flestum Vestmannaeyjameistaratitlum í golfi eða 14 talsins. Frábær árangur hjá Ölla sem er hvergi nærri hættur í golfinu.